0922.758.666

Blog

14 Th2
13 Th2

Trên tay MiPow Clipad: Biến xe hơi thường thành xe có sạc không dây chuẩn qi

Anh em di chuyển bằng ô tô thì chắc chắn sẽ có cáp sạc trên xe để sạc khi điện thoại hết pin, hôm nay mình giới thiệu thêm một giải pháp khác, là giải pháp sạc không dây. Chúng ta mua cái này về và biến chiếc xe hơi thường của chúng ta thành chiếc xe có khả năng sạc không dây cho điện thoại, lên đời xe luôn! (Không lên mã lực cho xe đâu nha anh em!) 


(more…)
13 Th2

Apple cần một chiếc iPhone SE 2 hơn bao giờ hết

Đối với đa số người dùng, 1.000 USD là mức giá cao và có phần vô lý cho một chiếc điện thoại. Trong bộ ba iPhone 2018, XR là mẫu máy duy nhất có giá bán dưới 1.000 USD. Do đó dù không được trang bị phần cứng cao cấp nhưng thiết bị này vẫn thu hút được một lượng quan tâm từ người dùng cơ bản.


(more…)
24 Th12
24 Th12
22 Th12

Tòa án Đức phán Apple vi phạm bản quyền Qualcomm, cấm bán iPhone 7 và 8

Không chỉ tại Trung Quốc mà Qualcomm còn kiện tụng với Apple tại Đức. Trong chuyển biến mới nhất, tòa án Đức đưa ra phán quyết rằng các thiết bị Apple đã vi phạm quyền sở hữu trí của Qualcomm, cụ thể là chế độ tiết kiệm năng lượng. Với phán quyết này của tòa án thì Apple sẽ không được bán các máy iPhone 7 và 8 tại các cửa hàng của họ ở Đức. (more…)

22 Th12
22 Th12

Apple có đang đi ngược với truyền thống “hoàn hảo” khi thừa nhận iPad Pro cong là bình thường?

Apple thừa nhận một số chiếc iPad Pro bị cong ngay khi mở hộp và cho rằng đó là điều bình thường. Thông tin này khiến nhiều người dùng ngạc nhiên bởi Apple nổi tiếng khắt khe về chất lượng sản phẩm. Vậy điều gì đang xảy ra và liệu Apple có đang đi ngược với truyền thống “hoàn hảo” của mình? (more…)

22 Th12
17 Th12
17 Th12
X