Trên tay tai nghe không dây Sennheiser ACCENTUM Wireless, giá 5.000.000đ

ACCENTUM Wireless là tai nghe không dây trung cấp của Sennheiser, thấp hơn Momentum Wireless 4, cao hơn HD 450BT: 4.990.000đ. ACCENTUM có tính năng chống ồn chủ động hybrid ANC và thời lượng pin danh định lên đến 50h.

Giảm -8%
4.590.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Sau nhiều năm Sennheiser bỏ lửng phân khúc 5.000.000đ, chỉ dừng lại với HD 450 BT, mà 450 BT lại là hậu duệ của 4.50 BT, chung một thiết kế, nhìn rất giống nhau, thì nay ACCENTUM Wireless đã khoác lên mình một diện mạo mới hơn, dựa trên thiết kế của Momentum Wireless 4, có 2 màu đen và trắng. Hy vọng ACCENTUM Wireless sẽ giúp Sennheiser giành lại được vị trí của mình trong bối cảnh phân khúc giá này đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với phẩm chất ưu tú.

Tính năng chống ồn, thiết kế ngoại quan, cảm giác đeo và thời lượng pin

ACCENTUM Wireless có Transparency Mode giúp bạn nghe âm thanh từ môi trường bên ngoài một cách rõ ràng, xin nhấn mạnh là rất rõ ràng.

Khả năng chống ồn chủ động trên tai nghe này mình đánh giá là ổn, ra ngoài đường không nghe nhiều tiếng xe máy, tiếng còi xe hơn cũng ít, mở nhạc tầm 70% volume là thấy rất yên tĩnh và chỉ nghe được nhạc nếu không có ông nào bóp kèn 😁

Thiết kế tổng thể thì giống, hơi nhỏ hơn Momentum Wireless 4, tuy nhiên driver dynamic của em này là 37mm, trong khi Momentum Wireless 4 là 42mm. Do chỉ khác về kích thước nên mình sẽ để hình sản phẩm ở đây cho anh em xem tự đánh giá.

Em này có một cặp earpad chất lượng, rất êm, nhẹ, kích thước earpad là 4x6cm giúp ôm trọn vành tai, lớp mút đệm dày giúp đeo lâu không bị đau gò má. Ngồi phòng lạnh thì đeo được tầm 2h, đủ thời gian hết một cữ cho con ăn sữa và và dỗ đi ngủ, nó ngủ thì mình bỏ tai nghe ra và đi ngủ luôn.

Các nút vật lý trên tai nghe gồm: tăng/giảm âm lượng, play/pause, nút nguồn, nút chuyển đổi ANC và Transparency Mode. Lưu ý rằng em này không có bề mặt điều khiển cảm ứng nhé.

ACCENTUM Wireless hỗ trợ các codec bluetooth như aptX, aptX HD, AAC và SBC, sử dụng kết nối Bluetooth 5.2.

ACCENTUM Wireless có thời lượng pin danh định là 50h nên mình chưa làm cho em nó cạn pin được. Tuy nhiên cần lưu ý rằng volume tổng thể của ACCENTUM hơi nhỏ, mình thường xuyên phải nghe tầm 80%-100% volume mới đã tai, vậy nên mình dự đoán thời gian sử dụng thực tế của ACCENTUM đâu đó sẽ vào khoảng 40 tiếng. Tai nghe có chức năng sạc nhanh, 10 phút sạc đủ điện cho 5 tiếng nghe nhạc nên thành ra bạn cũng không cần phải lo nghĩ. Thời gian sạc đầy pin cho tai nghe là 3 tiếng.

Âm thanh

Âm thanh của ACCENTUM Wireless không giống với Momentum Wireless 4 mà đi theo thiên hướng ấm áp, dễ nghe. Mình thấy thể loại nhạc mà tai nghe này thể hiện tốt nhất là Jazz không lời (piano, ballad saxophone của Eric Alexander, Dave Koz, Ed Calle, Bill Evans, John Coltrane…) và nhạc hòa tấu, điển hình là nhạc phim của Ghibli với phần trình diễn của chính Joe Hisaishi trong album Dream Songs.

Tiếng trung cao và treble của ACCENTUM Wireless có độ chi tiết vừa phải, không có sự trong trẻo như nhưng đời cao hơn là Momentum Wireless 3 hoặc 4, tiếng dải cao nhẹ nhàng và êm ái góp phần làm trải nghiệm nhiều thể loại nhạc được dễ chịu hơn vì không có tiếng hiss chói tai sau các âm S, Ch, X, SS. Và điều đáng khen ở ACCENTUM Wireless lả khả năng thể hiện sự hài hòa về chiều sâu và bề rộng của không gian lại rất thuyết phục trong All Out của Nils Lofgren và Crazy in Love (Beyonce, Homecoming).

Tóm tắt nhanh những gì đã viết ở trên thì ACCENTUM Wireless là một bổ sung cần thiết cho tai nghe không dây có âm thanh tốt ở phân khúc tầm trung, mình hoàn toàn không đánh được điểm trừ nào: pin lâu, tiếng mặc định rất tốt, điều khiển và kết nối dễ dàng, kết nối ổn định, chất âm mặc định thì như trên mình đã nêu rõ, anh em nào thích chỉnh EQ nữa thì down app về là được.

Giảm -7%
1.290.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -8%
4.590.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -9%
2.990.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -14%
450.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *