Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Bộ sạc di động đa cổng mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất năm 2023

Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Bộ sạc di động đa cổng mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất năm 2023

Cung cấp công suất sạc tối đa lên đến 245W, 4 cổng USB-C có thể sạc đồng thời 4 chiếc macbook cùng lúc, công nghệ chia điện thông minh, thiết kế mạnh mẽ và hiện đại cũng như kích thước nhỏ gọn đầy nhỏ gọn chính là những điểm nổi bật trên bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger hoàn toàn mới đến từ HYPER.

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger cá nhân mình đánh giá là một bộ sạc đa cổng có thiết kế đẹp và hiện đại, phù hợp với bất kì phong cách thiết kế nào trên bàn làm việc. Khung vỏ bên ngoài bằng chất liệu kim loại giúp việc hấp thụ và tản nhiệt hiệu quả hơn, bề mặt sần cùng các đường vẫn rãnh tạo điểm nhấn. Kích thước tổng thể lần lượt 108 x 101.2 x 31 mm và trọng lượng chỉ khoảng 582g, vẫn rất gọn và nhẹ nếu với những bộ sạc di động đa cổng khác hiện tại, thoải mái để bạn mang theo trong túi xách hoặc balo để sử dụng bất kì đâu.

Việc cấp nguồn cho HyperJuice 245W USB-C GaN Charger thông qua chân cắm số 8 bố trí phía sau, đi kèm theo bên trong hộp là sợi cáp cấp nguồn dài 1,8 mét.

Kích thước của HyperJuice 245W USB-C GaN Charger chỉ lớn hơn 2 củ sạc nhanh đa cổng HyperJuice 100W Stackable một chút mà thôi.

Độ mỏng của HyperJuice 245W USB-C GaN Charger cũng tương đương với củ sạc nhanh đa cổng HyperJuice 100W Stackable.

Có được công suất sạc lớn nhưng kích thước vô cùng nhỏ gọn là nhờ việc sử dụng vật liệu bán dẫn Gallium Nitride (GaN) giúp củ sạc hoạt động ở điện áp cao hơn, kích cỡ củ sạc nhỏ gọn hơn, sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn so với những củ sạc truyền thống không có công nghệ GaN.

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có tất 4 cổng sạc USB-C đều hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn sạc phổ biến hiện nay như: USB Power Delivery 3.0, PPS trên các thiết bị của Samsung, Quick Charge 4.0+ từ Qualcomm. Và với việc cung cấp công suất sạc tối đa lên đến 245W, HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có thể xem là là bộ sạc đa cổng USB-C có công suất cao nhất hiện nay trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2022.

HYPER cho biết công suất 245W là tương đương với 4 bộ sạc 61W của Apple, còn phía trên sẽ là cách phân phối công suất đầu ra trên bộ sạc đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger và được đánh số tuần tự, tuy nhiên hãng lại không ghi rõ con số cụ thể trên từng cổng để dễ phân biệt. Và nếu theo bảng phân phối công suất trên, khi bạn cắm cùng lúc 4 thiết bị, cổng C1 sẽ cung cấp công suất tối đa 100W; cổng C2 và C3 tối đa là 65W, cuối cùng là cổng C4 sẽ là 15W.

Một ví dụ khác, nếu bạn cắm sạc tối đa 4 chiếc MacBook Pro 13 cùng lúc trên bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger thì công suất tối đa sẽ được phân bổ trên từng cổng lần lượt là: 65W, 60W, 60W và 60W. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 16 (2021, M1 Pro/Max) hỗ trợ công suất sạc tối đa lên đến 140W qua cổng USB-C chuẩn sạc PD3.1, cao hơn giới hạn 100W của PD3.0 thì bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger vẫn chưa cung cấp đủ công suất. Bù lại, HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có thể hỗ trợ sạc 2 chiếc máy tính MacBook Pro 15/16 inch cùng lúc với tổng công suất khoảng 200W, vẫn còn dư dả để sạc thêm một chiếc iPad và thêm một chiếc iPhone tốc độ cao. (Tham khảo: Tinh tế)

Điểm nổi bật cuối cùng trên bộ sạc đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger chính là vẫn liên tục cấp nguồn, không bị điều phối lại dòng điện khi bạn cấp nguồn thêm cho một thiết bị khác, trong khi rất nhiều củ sạc nhanh đa cổng công suất cao đều bị tình huống này khiến người dùng khá khó chịu. Và tất nhiên, các bảng mạch dày đặc bên trong được bao quanh bởi các tản nhiệt mỏng mật độ cao để hỗ trợ tản nhiệt, công nghệ chống quá dòng, quá nhiệt, quá áp, ngắn mạch,…

Tổng kết nhanh, bộ sạc đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger sẽ là món phụ kiện dành cho ai sử dụng nhiều thiết bị di động cùng lúc để làm việc hằng ngày từ điện thoại, laptop, máy tính bảng,… với công suất đầu ra tối đa lớn nhất có thể, nhỏ gọn để tiện mang theo bất cứ đâu và quan trọng hơn cả chính là tính an toàn và khả năng tương thích tốt với những công nghệ sạc nhanh mới phổ biến hiện tại.

Giảm -15%
16.990.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *