Apple phát hành watchOS 10.1.1 để sửa lỗi hao pin cho Apple Watch

Apple hôm nay đã phát hành watchOS 10.1.1, bản cập nhật dùng để sửa lỗi cho hệ điều hành watchOS 10 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9.

Được biết, watchOS 10.1.1 xuất hiện sau hai tuần kể từ khi “Nhà Táo” giới thiệu watchOS 10.1, một bản cập nhật hỗ trợ Double Tap và NameDrop.

watchOS 10‌‌‌.1.1 có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone chạy iOS 17 trở lên bằng cách mở nó lên và truy cập vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin và phải được đặt trên bộ sạc.

Giảm -23%
Giảm -32%
1.999.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -51%

Bản cập nhật hôm nay giải quyết vấn đề khiến một số mẫu Apple Watch hao pin nhanh hơn dự kiến. Những lời phàn nàn về pin của Apple Watch bắt đầu xuất hiện sau khi Apple phát hành watchOS 10.1 và công ty đã xác nhận lỗi này. “Táo khuyết” cũng hứa hẹn sẽ sớm khắc phục lỗi hao pin trên Apple Watch bằng một bản cập nhật phần mềm trong tương lai và họ hiện đã giữ đúng lời hứa của mình. Ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật như sau:

“watchOS 10.1.1 cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và giải quyết sự cố có thể khiến pin Apple Watch cạn kiệt nhanh hơn đối với một số người dùng.”

Apple hiện đang thử nghiệm watchOS 10.2 , một bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với iOS 17.2 vào tháng 12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *