Trên tay loa bluetooth Harman Kardon Go+Play 3 có chất âm hay

Loa Harman Kardon Go + Play 3 là chiếc loa di động cỡ lớn của Harman Kardon, sử dụng 5 driver chính gồm: 2 loa dải trung (mid-range) kích thước 70mm, 2 loa dải cao (tweeter) 20mm và 1 loa siêu trầm (subwoofer) hướng sàn kích thước 130mm, được bổ sung thêm 2 màng loa cộng hưởng thụ động để hỗ trợ tiếng bass xuống sâu, gọn. Tổng công suất loa là 160W và có thời lượng pin danh định lên đến 8h chơi nhạc liên tục.

Giảm -7%
6.990.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Thiết kế, các tính năng chính

Loa Harman Kardon Go + Play 3 có trọng lượng là 4.7kg, người chân yếu tay mềm như mình đánh giá là không nặng. Kích thước của loa là 439 x 240 x 192mm, loa có quai xách dạng vòng cung, dẹp và có độ dày vừa phải để dễ cầm nắm.

Loa Harman Kardon Go + Play 3 sử dụng chuẩn Bluetooth 5.2, hỗ trợ SBC và AAC. Một điều hơi đáng tiếc là đã ra tới đời thứ ba rồi mà Harman Kardon vẫn chưa trang bị Airplay hoặc Chromecast để nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao. Bạn có thể ghép 2 loa lại và tạo thành một hệ thống stereo. Ngoài ra, Loa Harman Kardon Go + Play 3 có thể kết hợp được với một loa khác của Harman Kardon, miễn là nó có công nghệ kết nối Dual Sound.

Giảm -7%
6.990.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Loa Harman Kardon Go+Play 3 thì micro kép được gọi là Dual far-field microphones, có công nghệ giảm tiếng vang và lọc tạp âm để gọi điện, họp online được rõ ràng. Chất lượng của chúng theo mình đánh giá là quá tốt, mình ngồi trong sân café Tinh Tế để gọi điện cho anh Hiệp bên trong, xung quanh có rất nhiều tạp âm từ người, xe máy, xe tải chở hàng nhưng anh Hiệp xác nhận là tiếng của microphone trên Loa Harman Kardon Go + Play 3 nghe rất rõ, cỡ như mic điện thoại nhưng không có độ dày bằng. Trên thực tế, ngồi cách xa 50-60cm, không gian rộng mở mà thu được âm thanh tốt như vậy không phải là điều dễ dàng với cả mic không dây chứ đừng nói là mic trên loa.

Dual far-field microphones còn giúp Loa Harman Kardon Go + Play 3 nghe hay hơn vì nó có chức năng tự động cân chỉnh âm học theo nội dung nghe như: nhạc, podcast, họp hành để tạo ra âm thanh phù hợp nhất. Chúng ta không thể tắt chức năng này đi được.

So với 2 đời sản phẩm trước thì Loa Harman Kardon Go + Play 3 có thiết kế và hoàn thiện tốt hơn.

Lớp vải polyestere bọc ngoài loa màu đen xám nhạt, bám bụi nhìn khó thấy.

Giảm -7%
6.990.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Các thao tác điều khiển trên Loa Harman Kardon Go + Play 3 hoàn toàn là cảm ứng, mặt trên của loa được ốp một tấm kính cường lực, trông sang hơn hẳn so với lớp phủ cao su dễ bám bụi của đời trước.

Tổng thể loa trông rất lịch sự, nhã nhặn, phù hợp để bày trí như một vật dụng trang trí, tô điểm thêm cho không gian sinh hoạt. Em này còn một một phiên bản màu trắng nữa, trông rất đẹp nhưng tiếc là mình không có ở đây để chụp hình so sánh, đành lấy hình hãng.

Ngoài kết nối Bluetooth thì Loa Harman Kardon Go + Play 3 vẫn có jack 3.5mm để cắm điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC vào mà chơi. Bên cạnh lỗ cắm 3.5mm là jack USB-C để sạc cho thiết bị khác. Loa Harman Kardon Go + Play 3 đã được thay jack cắm nguồn số 8 cho dễ xài, không như đời trước muốn sạc phải có adapter.

Chất lượng âm thanh

Âm lượng của loa được cân chỉnh tốt, mình nghe trong quán café Tinh Tế, không gian hơn 300m2, đứng cách xa tầm 3-4m thì 70% là nghe thấy đủ nghe rồi. Ra ngoài trời, không gian mở thì cần thêm một chút, tăng volume lên tầm 80-90% là có bảo vệ ở đầu ngõ đi vô kêu mở nhỏ lại rồi ạ

Âm thanh của Loa Harman Kardon Go + Play 3 trong sáng, cân bằng cả 3 dải âm. Đây không phải là một em loa di động với tiếng bass rần rần, chuyên nghe nhạc xập xình, nhạc quẩy. Tiếng bass của em này êm, dàn trải, tốc độ vừa phải nhưng nền bass rất sạch, không làm bản thu bị mờ đục và upper bass không đè lên dải low mid của nhạc cụ bộ khí, bộ dây nên nghe các bản symphony của Rachmaninoff, Khachaturian hay Cello Concerto của Haydn rất dễ nhận ra sự tách bạch và tính phân lớp của âm trường, âm hình.

Trung âm của loa có phần hơi lùi, không làm giọng ca sĩ bị đẩy ra phía trước nhạc cụ, chi tiết vocal nam và nữ đều sống động, giàu màu sắc, lên cao xuống thấp đều được thể hiện uyển chuyển, không bị gò bó. Treble nhẹ, ngọt, không chói gắt, nghe ở volume bé thì không đã tai, volume tầm 70-80% nghe tiếng cymbal, hi-hat mới thực sự bắt tai và cảm nhận được năng lượng của Loa Harman Kardon Go + Play 3.

Mà như đã nói trên rồi đó, do âm trường của nó tạo ra có cảm giác thoáng đãng nên tiếng trung và cao có chỗ để thể hiện, cho cảm giác nghe một bản tình ca rất có chiều sâu. Để kết luận lại thì mình rất thích trải nghiệm của mình với chiếc loa này, về cả thiết kế lẫn âm thanh, tuy nhiên vẫn hơi tiếc vì em nó chưa được trang bị Airplay, Chromecast Audio.

Sản phẩm có giá 7.490.000 đ. Tặng kèm 7 tháng bảo hành chính hãng PGI nâng tổng số thời gian bảo hành từ 12 lên đến 19 tháng khi mua sản phẩm.

Giảm -7%
6.990.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -7%
6.500.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -6%
6.600.000 
Còn hàng - Giao nhanh
Giảm -30%
4.900.000 
Còn hàng - Giao nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *