Loạt công cụ AI đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung: tạo slide, viết bài, làm nhạc,…

Splash Pro là một ứng dụng AI độc đáo cho phép người dùng tạo nhạc chỉ bằng cách sử dụng các lời nhắn văn bản. Bạn có thể nhập một lời nhắn để mô tả bài hát mà bạn muốn nghe, thêm một số lời bài hát, chọn một giọng ca AI, và sau đó ứng dụng sẽ tạo ra một bài hát cho bạn. Splash Pro sử dụng mô hình AI sinh sản để tạo ra âm nhạc chất lượng cao. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Text-to-Vocals để thêm giọng hát hoặc rap vào bài hát của bạn.

Một tính năng nổi bật khác của Splash Pro là khả năng tạo nhạc có thể cấp phép sử dụng thương mại, nhờ vào việc AI của họ được huấn luyện độc quyền trên thư viện âm nhạc do chính nền tảng này sáng tác. Điều này cho phép Splash Pro cung cấp các giấy phép sử dụng linh hoạt và rộng rãi cho người dùng.

Loạt công cụ AI đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung: tạo slide, viết bài, làm nhạc,...

Ứng dụng này phù hợp không chỉ với những người sáng tạo nội dung cần âm nhạc tuyệt vời cho sản phẩm của họ, mà còn hữu ích cho những người muốn thử nghiệm viết nhạc hoặc tìm hiểu về AI. Splash Pro mở ra một cách mới để tạo âm nhạc, cho phép người dùng ‘hợp tác’ với AI để tạo ra các bản nhạc miễn phí bản quyền theo đúng yêu cầu của bản thân.

Trang chủ: https://pro.splashmusic.com/

Beautiful.ai

Beautiful.ai là một công cụ AI giúp người dùng tạo ra các bản thuyết trình chuyên nghiệp và hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần kỹ năng thiết kế. Công cụ này sử dụng các “Smart Slides” với AI tích hợp để áp dụng các quy tắc thiết kế xuất sắc, cho phép bạn tập trung vào nội dung của mình. Khi bạn thêm nội dung, các slide sẽ tự động tạo ra một cách phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng thiết kế.

Một trong những tính năng nổi bật khác của Beautiful.ai là DesignerBot, một trợ lý AI có khả năng tự động tạo bản trình bày dựa trên yêu cầu của bạn. DesignerBot cung cấp khả năng sinh sản văn bản và hình ảnh tức thì, giúp bạn phát triển ý tưởng cho các slide của mình.

Beautiful.ai cung cấp khả năng thêm nhiều loại nội dung khác nhau như văn bản, hình ảnh, biểu tượng, biểu đồ, bản đồ và video vào các slide của người dùng. Ngoài ra, công cụ này còn có các tính năng như thay đổi chủ đề, phong cách và chuyển đổi slide để tạo ra một file thuyết trình đậm chất cá nhân hóa.

Để bắt đầu với Beautiful.ai, người dùng có thể đăng ký một tài khoản miễn phí và chọn từ một loạt các mẫu có sẵn, hoặc tự tạo ra một mẫu thuyết trình mới. Hiện taik, Beautiful.ai cung cấp nhiều gói thu phí với giá cả phù hợp với nhu cầu và ngân sách khác nhau, bao gồm gói Pro, Team và Enterprise, cùng với bản thử nghiệm miễn phí 14 ngày.

Trang chủ: https://www.beautiful.ai/

Craft AI Assistant

Craft AI Assistant là một công cụ trợ lý thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong ứng dụng Craft, nhằm mục đích cải thiện năng suất và quá trình sáng tạo của người dùng. Công cụ này hỗ trợ người dùng trong việc viết nhanh hơn, phát triển ý tưởng, kiểm tra chính tả và ngữ pháp, dịch văn bản sang các ngôn ngữ khác nhau và tóm tắt tài liệu. Craft AI Assistant còn giúp tìm kiếm thông tin cụ thể từ tài liệu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc.

Craft AI Assistant có thể giúp bạn chuyển đổi nội dung thành email, viết một cách bao quát hơn, dịch văn bản sang tiếng Anh học thuật, tạo và giải thích các khối mã lập trình, tóm tắt bản ghi từ Zoom/Otter, và thậm chí tạo ra bản tóm tắt cho ghi chú sách. Craft AI Assistant không chỉ giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn hỗ trợ trong việc sáng tạo và nâng cao chất lượng công việc từ việc viết bài đến quản lý thông tin và tài liệu.

Công cụ này có sẵn trên tất cả các ứng dụng Apple: Mac, iOS và iPadOS, cũng như trên Windows và Web. Craft AI Assistant miễn phí cho tất cả người dùng, với các giới hạn yêu cầu tùy thuộc vào gói đăng ký. Để sử dụng, bạn có thể kích hoạt AI Assistant bằng cách gõ “/” sau đó là “Assistant” hoặc sử dụng phím tắt “Cmd + Enter” trên Mac (hoặc “Ctrl + Enter” trên Windows). Trên iOS, bạn có thể chạm vào biểu tượng ba chấm trên bàn phím và sau đó chọn biểu tượng Assistant từ menu.

Runway.ml

Runway.ml là một nền tảng sáng tạo sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các hình thức truyền thông đa dạng. Nền tảng này cung cấp một loạt các công cụ “AI Magic Tools”, được hỗ trợ bởi mô hình Gen 1 của Runway, cho phép người dùng tạo ra các video và hình ảnh ấn tượng một cách dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của Runway bao gồm hiệu ứng màn hình xanh (green screen), xoá phông (inpainting), theo dõi chuyển động (motion tracking), loại bỏ nền (background removal), và chuyển đổi phong cách (style transformation).

Runway cũng đã ra mắt Sequel, một nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên web được cung cấp bởi máy học. Sequel tích hợp các công cụ AI Magic của Runway, cho phép tạo ra các dự án video từ đầu đến cuối, hoàn toàn trên web. Các tính năng chính của Sequel bao gồm rotoscoping nhanh chóng, tạo ra các chuỗi video với nhiều clip, lớp, mặt nạ, âm thanh, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa.

Trang chủ: https://runwayml.com/

Adobe Podcast

Adobe Podcast là một bộ công cụ âm thanh hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người dùng tạo ra các podcast và lời thoại chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Nền tảng này cung cấp các công cụ cho việc giảm tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang, chuyển đổi âm thanh thành văn bản, và chỉnh sửa trực quan để hoàn thiện sản phẩm âm thanh cuối cùng.

Theo đó, một tính năng nổi bật của Adobe Podcast là khả năng chỉnh sửa âm thanh dựa trên câu lệnh dạng văn bản, giúp quá trình này trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều so với việc chỉnh sửa thông qua các sóng âm thanh. Người dùng có thể trực tiếp cắt các từ và cụm từ cụ thể khỏi bản ghi, đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa âm thanh và tiết kiệm thời gian. Adobe Podcast cũng cung cấp các file mẫu có sẵn vốn đã được thiết kế để tối ưu hóa quy trình làm việc.

Trong khi đó, tính năng Studio của Adobe Podcast AI là một ứng dụng web linh hoạt dành riêng cho nhu cầu của người làm podcast, cho phép họ ghi âm và thực hiện các tác vụ chỉnh sửa phức tạp ngay trên trình duyệt. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ như tải lên file âm thanh, chọn nhạc từ bộ sưu tập đã tùy chỉnh, đánh dấu vị trí cho nội dung sẽ được thêm vào sau, và kích hoạt tính năng “Enhance Speech” cho âm thanh đã ghi.

Adobe Podcast AI còn mang lại lợi ích từ việc ghi âm chất lượng cao với khách mời từ xa, tạo nhạc không vi phạm bản quyền cho podcast, và hỗ trợ chuyển đổi tự động từ âm thanh sang văn bản, giúp tạo ghi chú hoặc bản ghi chép cho các tập podcast một cách dễ dàng.

Trang chủ: https://podcast.adobe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *