Trên tay bộ sạc nhanh Ugreen Robot GaN Nexode 30W & 60W siêu dễ thương

Ugreen Nexode RG: Bộ sạc nhanh đáng yêu cho những người yêu thích robot

Ugreen là một thương hiệu phụ kiện công nghệ nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bộ sạc nhanh Ugreen Nexode RG mới nhất của hãng là một sản phẩm độc đáo và đáng yêu, thu hút sự chú ý của nhiều người dùng

Bộ sạc Ugreen Nexode RG có thiết kế hình robot nhỏ gọn, đáng yêu. Mỗi bộ sạc có một màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lá cây, hồng, đen và trắng. Bộ sạc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn và bền bỉ.

Bộ sạc Ugreen Nexode RG hỗ trợ sạc nhanh PD với công suất lên đến 65W. Bộ sạc có thể sạc đầy iPhone 13 trong khoảng 1 giờ. Ngoài ra, bộ sạc còn hỗ trợ sạc nhanh cho nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm iPad, MacBook, máy tính xách tay, v.v.

Với thiết kế đáng yêu, khả năng sạc nhanh và giá cả phải chăng, bộ sạc Ugreen Nexode RG là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích robot và muốn có một bộ sạc nhanh chất lượng.

Trên tay bộ sạc nhanh Ugreen Robot GaN Nexode 30W & 60W siêu dễ thương

“RG” là viết tắt của “Robot GaN”, có nghĩa là bộ sạc sử dụng công nghệ gallium nitride (GaN). Bộ sạc Nexode RG 30W và 65W mới của Ugreen là sự lựa chọn tiêu biểu cho xu hướng sạc GaN có kích thước ngày càng nhỏ nhưng được trang bị công suất sạc lớn.

Không chỉ có tính năng sạc điện thoại thông thường, Ugreen còn trang bị một màn hình đại diện cho “gương mặt” robot, nơi biểu thị trạng thái sạc để người dùng tiện theo dõi. Ngoài ra, phần phích cắm của bộ sạc được bọc bên ngoài với hình dáng đôi giày thú vị, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa để tránh va quệt khi không sử dụng.

2 phiên bản công suất và 2 màu sắc lựa chọn

Có hai lựa chọn màu sắc là xám/đen và trắng/tím nhạt đối với phiên bản 30W (bản 65W chỉ có màu đen), phù hợp cho từng đối tượng giới tính, trong đó phiên bản trắng có thêm chiếc nơ cách điệu trên lưng, tạo nên nét dịu dàng cho người dùng nữ.

Ugreen đặt tên cho dòng sản phẩm 65W và 30W là “Bộ sạc nhanh GaN robot đầu tiên của Ugreen”. Vì vậy, hãng có thể sẽ còn tung ra nhiều phiên bản robot có công suất lớn hơn nữa trong tương lai.

Nếu lo lắng về việc tháo đôi giày nhỏ ra mỗi khi cắm sạc có thể khiến phần phụ kiện này dễ bị thất lạc, Ugreen đã trang bị cho chúng khả năng từ tính, có thể dính chặt lên kỳ bề mặt kim loại nào hoặc cất giữ một cách an toàn.

Tùy thuộc vào từng trạng thái sạc, màn hình LED sẽ hiển thị ba biểu cảm khuôn mặt khác nhau với đôi mắt cười. Một biểu tượng cho biết không có thiết bị nào được cắm. Một biểu tượng khác hiển thị thiết bị đang sạc và một biểu tượng cho thấy thiết bị đã được sạc đầy.

Đa năng và tiện dụng

Trong các thử nghiệm, bộ sạc 30W mất 24 phút để sạc iPhone 13 Pro từ mức 5% lên 50%. Phiên bản 65W lớn hơn có thể sạc nhanh hơn 10% trong khi sử dụng cùng lúc cả cổng hai cổng C1 hoặc C2.

Mẫu 65W có ba cổng, trong khi model 30W chỉ có một cổng USB-C ở công suất đầu ra 30W.

Bộ sạc 30W có thể mang theo bên người để sạc cho các thiết bị nhỏ như hộp sạc không dây cho tai nghe và điện thoại thông minh, thậm chí cả iPad, miễn là có thể cắm chúng vào cổng USB-C (hoặc sử dụng bộ chuyển đổi).

Bộ sạc 65W sẽ dành cho những người sở hữu các thiết bị lớn hơn như MacBook và iPad cao cấp. Cổng C1 cho công suất lên tới 65W, C2 cung cấp công suất lên tới 30W và USB-A là 22,5W thông thường. Với việc trang bị cả USB-C và USB-A, phiên bản lớn hơn đặc biệt hữu ích để sạc ba thiết bị cùng một lúc.

Nếu là người có nhiều thiết bị khác nhau cần sạc tại nhà, bao gồm cả điện thoại Android, iPhone cùng iPad hay MacBook, tùy chọn 65W là lý tưởng.

Nhưng nếu chỉ sử dụng để sạc cho một thiết bị cầm tay và cần sự tiện lợi mang theo người, phiên bản 30W là lựa chọn hợp lý. Nhờ vào kích thước nhỏ nhắn, phiên bản này thậm chí còn trông đáng yêu hơn cả phiên bản 65W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *