Nhẫn thông minh Amazfit Helio Ring ra mắt: Thiết bị theo dõi sức khỏe hoàn hảo cho các vận động viên chuyên nghiệp

Nhẫn thông minh Amazfit Helio Ring được coi là một thiết bị công nghệ dành riêng cho các vận động viên, giúp họ nâng cao thành tích bằng cách cung cấp các chỉ số về sức khỏe, luyện tập, phục hồi.

Nhẫn thông minh Amazfit Helio Ring ra mắt: Thiết bị theo dõi sức khỏe hoàn hảo cho các vận động viên chuyên nghiệp

Tại CES 2024 được tổ chức ở Las Vegas, Zepp Health đã giới thiệu Amazfit Helio Ring, nhẫn thông minh cung cấp chi tiết các dữ liệu liên quan đến sức khỏe cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Chiếc nhẫn thông minh này cung cấp thông tin chi tiết về cả tình trạng thể chất và tinh thần, sử dụng độ chính xác chỉ có thể đạt được thông qua thiết bị đeo ở ngón tay. Nhẫn có thiết kế nhẹ và thoải mái, giúp các vận động viên tập trung vào các hoạt động tập luyện và phục hồi thể chất.

Amazfit Helio Ring được chế tạo từ chất liệu hợp kim titan bền bỉ, có khả năng chịu đựng các hoạt động thể chất cường độ cao. Chiếc nhẫn này đã trải qua thử nghiệm để đạt cấp độ chống nước 10 ATM, đảm bảo nó có thể chịu được áp lực tương đương với độ sâu lên tới 100m.

Khi đeo qua đêm, nhẫn sẽ theo dõi nhịp tim khi ngủ, HRV, nhịp thở và nhiệt độ cơ thể. Khi người dùng thức dậy, ứng dụng Zepp sẽ tích hợp dữ liệu về giấc ngủ với hoạt động của ngày hôm trước để cung cấp điểm. Điểm số này hỗ trợ vận động viên đưa ra quyết định về việc nên tham gia tập luyện cường độ cao hay ưu tiên phục hồi, giúp lập kế hoạch tập luyện hiệu quả hơn.

Amazfit Helio Ring cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ và phục hồi toàn diện, phân tích chất lượng giấc ngủ, 4 giai đoạn ngủ và chất lượng hơi thở khi ngủ. Nó cũng ghi lại số liệu hoạt động khác nhau như số bước, lượng calo, nhịp tim để phân tích.

Amazfit Helio Ring sử dụng thuật toán PeakBeat để cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về quá trình tập luyện như VO2 Max, khối lượng luyện tập và hiệu quả luyện tập. Ngoài ra, chiếc nhẫn còn đáng giá sức khỏe tim mạch bằng cách theo dõi thời gian cần thiết để nhịp tim trở lại bình thường trong 3 phút sau khi tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *