Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc KANN Ultra và bluetooth DAC/Amp AK HB1

Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc KANN Ultra và bluetooth DAC/Amp AK HB1

Cả hai sản phẩm sẽ chính thức bán ra vào tháng 11/2023, giá của máy nghe nhạc KANN Ultra là $1599, HB1 là $259.

KANN Ultra

KANN Ultra là máy nghe nhạc thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm KANN, đặc trưng là có mạch công suất rất khỏe để kéo tai nghe trở kháng cao mà không cần dac/amp rời.

KANN Ultra có tính năng Triple Outpout Mode, sử dụng công nghệ Teraton Alpha, cho phép người dùng hiệu chỉnh âm thanh trên 3 ngõ output riêng biệt của máy, gồm Pre out, Line Out và Headphone Out. Trong đó, headphone output có 4 mức gain, cho công suất đầu ra cực cao, lên đến 16Vrms.

KANN Ultra sử dụng chip 2 chip DAC đầu bảng ESS9039Mpro, cho khả năng giải mã PCM 32bit/768kHz, native DSD512 và hỗ trợ MQA. KANN Ultra dùng màn hình Full HD 5.5inch, bộ nhớ trong 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ 1TB, Wifi 2.4/5GHz, có Bluetooth aptX HD và LDAC, hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến ở Tidal, Qobuz, Amazon, Apple Music, Spotify, nghe nhạc qua giao thức DLNA, có USB Digital Output để sử dụng với DAC khác, ngoài ra bạn còn có thể dùng em nó làm DAC cho laptop, PC.

Bao da cao cấp đến từ BADALASSI CARLO và CONCERIA WALPIER sẽ được bán riêng, có 2 màu đen và navy, mỗi em $120.

HB1

HB1 là bluetooth DAC/Amp sử dụng chipset Qualcomm CSR8675, hỗ trợ AAC, SBC và LDAC. Em này có hỗ trợ kết nối đa điểm để ghép đôi với 2 thiết bị. Sản phẩm có 3.5mm output và 4.4mm output.

HB1 còn có thể hoạt động như một DAC rời cho điện thoại, máy tính, thông qua chuẩn kết nối UAC 1.0 và 2.0, với khả năng giải mã Native DSD256 và PCM 32bit/384kHz. Chip DAC được sử dụng trên sản phẩm là ES9281AC Pro, kết hợp cùng mạch khuếch đại do Astell&Kern tự phát triển, cho công suất ở balanced 4.4mm lên đến 4Vrms.

Là một Bluetooth DAC/amp, HB1 còn được trang bị thêm microphone MEMS với công nghệ làm giảm tiếng ồn môi trường cVc Generation 8 giúp thu âm giọng người nói trong trẻo, rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *