Beats Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn, Xuyên Âm, Thiệt Kế Trong Suốt Studio Buds+

Mới đây Beats đã cho ra mắt Studio Buds+ phiên bản cải tiến hoàn toàn mới so với dòng Studio Buds nguyên bản. Trên chiếc tai nghe bluetooth true wireless Studio Buds+ này được thết kế khá độc đáo với ngoại hình trong suốt, có chống ồn chủ động, có chế độ xuyên âm. Hôm nay hãy cùng Phụ Kiện Vàng Audio đi tìm hiểu chi tiết về dòng Tai Nghe True Wireless Studio Buds+ Trong Suốt này nhé.
Beats Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn, Xuyên Âm, Thiệt Kế Trong Suốt Studio Buds+

Mô Tả Chi Tiết Tai Nghe True Wireless Studio Buds+ Trong Suốt

Studio Buds+ có thiết kế trong suốt xuyên thấu

Về thiết kế ngoại hình và kiểu dáng của Tai nghe Studio Buds+ giống với Studio Buds, nhưng phần case và tai nghe trêm Studio Buds+ được hoàn thiện trong suốt, đây là điểm ấn tượng và là sự khác biệt lớn nhất so với Studio Buds thế hệ cũ. Trên thân tai nghe Studio Buds+ cũng sẽ có 3 lỗ thoát âm so với 2 lỗ của Studio Buds mà theo Beats, nó sẽ giúp cải thiện độ chính xác của âm thanh và giảm áp lực của tai nghe lên tai của người dùng.
Studio Buds+ có thiết kế trong suốt xuyên thấu

Tai Nghe Beats Studio Buds+ trang bị công nghệ chống ồn chủ động và xuyên âm

 Chế độ chống ồn chủ động trên Studio Buds+ được Beats cải tiến tốt hơn 1.6 lần và chế độ xuyên âm tốt hơn 2 lần so với người tiền nhiệm. Hệ thống microphone trên Beats Studio Buds+ cũng được nâng cấp với các thuật toán thông minh được bổ sung, Beats cho biết nó sẽ giúp Studio Buds+ có được chất lượng đàm thoại tốt hơn, bao gồm việc lọc tiếng ồn và tăng độ rõ của giọng nói người sử dụng.
Studio Buds+ trang bị công nghệ chống ồn chủ động
Phần nâng cấp quan trọng tiếp theo là về pin, Beats Studio Buds+ có thể nghe nhạc tối đa 9 tiếng và cộng với phần case sẽ lên đến 36 tiếng, đó là trong trường hợp tắt chống ồn chủ động và chế độ xuyên âm. Phần case của Beats Studio Buds+ cũng được hỗ trợ sạc qua cổng USB-C giống người tiền nhiệm.
Tai Nghe True Wireless Studio Buds+ Trang Bị Cổng Sạc Type-C
Tai Nghe True Wireless Studio Buds+ Trang Bị Cổng Sạc Type-C

Chip xử lý âm thanh trên Tai Nghe True Wireless Studio Buds+

 Về phần chip và driver, nó vẫn sẽ tương tự như Beats Studio Buds, tức là sử dụng một con chip tuỳ chỉnh của Beats để nó hoạt động tốt với những thiết bị Android, thay vì con chip H2 trên AirPods, điều đó cũng đồng nghĩa Studio Buds+ sẽ không thể switch chuyển đổi các thiết bị trong hệ sinh thái Apple mượt như AirPods hay Beats Fit Pro được.
Thứ hai là Studio Buds+ vẫn thiếu đi tính năng tháo tai nghe trên tai thì sẽ dừng nhạc (in-ear detection). Như vậy thì ngoài việc cải thiện pin, chống ồn, xuyên âm và thiết kế ra thì nó tương tự như Studio Buds. Chiếc tai nghe này của Beats cũng sẽ hỗ trợ Spatial Audio cũng như Dolby Atmos trong Apple Music.
Chip xử lý âm thanh trên Tai Nghe True Wireless Studio Buds+
Chip xử lý âm thanh trên Tai Nghe True Wireless Studio Buds+
 Tai Nghe True Wireless Studio Buds+ Trong Suốt này của Beats sẽ hỗ trợ Find My của Apple cũng như Find My Device của Google, hỗ trợ chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị Android, Chromebook và một số thiết bị tương thích khác. Một chi tiết thay đổi nhỏ nữa của Beats Studio Buds+ là Beats sẽ tặng kèm cho người dùng tổng cộng là 4 cặp ear tips với 4 kích thước khác nhau. Ngoài thiết kế trong suốt, Beats cũng bán ra với 2 tuỳ chọn màu sắc khác là vàng kem cũng như màu đen.
+ Nguồn: Pnghuy (tinhte.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *