Xiaomi ra mắt ổ cắm thông minh Smart Plug 2 có hỗ trợ Google Home, bảo vệ quá dòng và quá nhiệt

Sản phẩm tiện ích mới Smart Plug 2 của Xiaomi cho phép người dùng biến các thiết bị gia dụng thông thường thành các thiết bị gia dụng thông minh có thể được điều khiển từ xa bằng ứng dụng hoặc lệnh thoại.

Xiaomi ra mắt ổ cắm thông minh Smart Plug 2 có hỗ trợ Google Home, bảo vệ quá dòng và quá nhiệt

Xiaomi Smart Plug 2 hỗ trợ Google Home, cho phép bạn điều khiển thiết bị được kết nối bằng trợ lý ảo Google Assistant Voice. Ứng dụng Xiaomi Home cung cấp một cách khác để điều khiển thiết bị từ xa hoặc kiểm tra xem thiết bị đã được bật hay chưa. Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về mức tiêu thụ điện cũng như thiết lập lịch trình cho một thiết bị. Khi nhấn đúp vào nút nguồn tích hợp của Smart Plug 2, đồng hồ đếm ngược sẽ được kích hoạt.

Bạn cũng có thể đặt thời lượng hẹn giờ ưa thích của mình bằng ứng dụng. Đồng hồ đếm ngược và lịch trình vẫn sẽ hoạt động nếu thiết bị ngắt kết nối internet. Ổ cắm cũng có bộ nhớ trạng thái để đảm bảo nó tiếp tục trạng thái bật hoặc tắt sau khi mất điện.

Có các cảm biến bên trong Xiaomi Smart Plug 2 giúp phát hiện quá dòng hoặc quá nhiệt và thông báo được gửi qua ứng dụng để thông báo cho người dùng. Kích thước của Smart Plug 2 là 60.9 x 40,6 x 33 mm. Thiết kế nhỏ gọn của Smart Plug 2 rất phù hợp sử dụng trong gia đình.

Xiaomi Smart Plug 2 hiện được phát hành ở Tây Ban Nha, Ý và các quốc gia Châu Âu khác với giá 380.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *