Xiaomi ra mắt tai nghe giá rẻ mới Redmi Buds 5 với chất lượng âm thanh khá tốt tới mọi người

Redmi Buds 5 mới có củ loa động 12,4mm, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin khá tốt, được bán với 3 màu khác nhau.

Redmi đã tiết lộ Buds 5 với các thông số kỹ thuật hấp dẫn và chất lượng âm thanh đáng kể trong tầm giá rẻ. Cặp tai nghe true wireless được trang bị củ loa dynamic 12,4mm tương đối lớn với các màng chắn được mạ bằng titan “polymeric” . Chúng có thể được cài đặt để tăng cường dải âm trầm, âm bổng, giọng hát hoặc được sử dụng ở chế độ EQ “tiêu chuẩn” thứ 4.

Buds 5 cũng có tính năng chống ồn chủ động ANC (hybrid) , mặc dù chỉ chống được ở mức 46 decibel (dB) thay vì 50dB “mạnh nhất ngành” hiện tại của dòng Buds Air 5 từ Realme . Tai nghe Redmi mới tự hào về khả năng chống nước IP54 và thời lượng pin lên tới 38 giờ (khi tắt ANC) nhờ hộp sạc “nhẹ và nhỏ gọn”.

Redmi Buds 5 hiện có giá 4.999 INR tại Ấn Độ (~ 1,47 triệu đồng), nhưng sẽ được phát hành với giá ưu đãi 2.999 INR (~ 881 nghìn đồng) vào ngày 20 tháng 2 năm 2024. Chúng được Redmi liệt kê với các màu Fusion Black, White hoặc Purple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *